Top 7 địa chỉ mua cá cảnh uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng, có niềm đam mê cá cảnh, nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều địa chỉ mua và tư vấn uy tín về cá cảnh tại khu vực Đà Nẵng nhé.

Bên cạnh chim cảnh, cây cảnh, trồng phong lan thì cá cảnh cũng trở thành thú vui lành mạnh của rất nhiều người. Thú chơi cá cảnh phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao của thú chơi tao nhã này, thị trường cá cảnh cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Nhưng, người chơi sẽ phải rất khó khăn trong việc lựa chọn được những giống cá cảnh đảm bảo.

Nếu bạn sinh sống tại khu vực Đà Nẵng, có niềm đam mê nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về cá cảnh. Nuoicacanh.net sẽ gợi ý giúp bạn 7 địa điểm bán cá cảnh uy tín và kinh nghiệm lâu đời.

1.Cá cảnh Tài 

Cá cảnh Tài là cửa hàng cá cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng. Khách hàng đến với cửa hàng sẽ được chiêm ngưỡng những loại cá cảnh phổ biến nhất thị trường cá cảnh hiện tại. Cửa hàng chuyên cung cấp những loại cá cảnh đẹp với đủ màu sắc và kích thước.

Cá cảnh Tài cung cấp cá cảnh uy tín tại Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi cửa hàng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo sức khỏe…

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 627 010

2. Cửa hàng cá cảnh Nin Trần Đà Nẵng

Cửa hàng cá cảnh Nin Trần Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm cung cấp cá cảnh uy tín tại Đà Nẵng. Khách hàng đến đây có thể lựa chọn được nhiều loại cá cảnh ưng ý, đảm bảo chất lượng.

Cửa hàng cá cảnh Nin Trần Đà Nẵng luôn làm hài lòng khách hàng

Cửa hàng có chế độ bảo hành 1 tuần, với trường hợp cá cảnh không đảm chất lượng, cá chết. Cửa hàng cá cảnh Nin Trần Đà Nẵng luôn luôn chú trọng đến dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Phan Huy Ôn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 093 501 39 93

3. Cửa hàng cá cảnh Hòa Bình

Tại cửa hàng cá cảnh Hòa Bình chuyên cung cấp các giống các cá cảnh nội nhập – ngoại nhập. Trải nghiệm thú vị tại cửa hàng sẽ rất thú vị với đầy đủ các loài cá, đa dạng màu sắc, kích thước.

Cá cảnh Hòa Bình

Điều đáng nói, cá tại cửa hàng được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng về mặt sức khỏe cá. Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 838 136

4. Cửa hàng cá Rồng Bin Nhím 

Đối với những “tín đồ” đam mê cá Rồng, cửa hàng cá Rồng Bin Nhím là nơi thỏa mãn được niềm đam mê đó. Loài cá Rồng luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và phong thủy.

Đến cửa hàng, bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tất cả các loại cá cảnh Rồng châu Á, được cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ các nước Singapore, Indonesia, Malaysia…

Cá Rồng Bin Nhím cung cấp cá Rồng chất lượng cao

Cá Rồng Bin Nhím là cửa hàng phân phối độc quyền dòng huyết long Terminator Red- huyết long số 1 tại Việt Nam. Cam kết hướng tới sự trung thành, trung thực tới khách hàng, cửa hàng chỉ cung cấp các loại cá cảnh, cá Rồng chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 259 Bùi Tấn Diên – Cẩm Lệ  – Đà Nẵng
 • Di động: 0901.223.739 / 0908.812.803

5. Cá cảnh Tin

Cửa hàng cá cảnh Tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cá cảnh đẹp, giá cả cạnh tranh. Đến cửa hàng, khách hàng không chỉ được tư vấn tận tình về cách chọn cá cảnh, mà còn về kỹ thuật nuôi cá chất lượng tốt.

Cá cảnh Tin cung cấp cá cảnh và tư vấn kỹ thuật nuôi

Cửa hàng cũng có chế độ bảo hành và ưu đãi tốt, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua tại đây.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 528 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 090 525 82 34

6. Cá cảnh Tuấn Khôi

Nếu bạn muốn đến một địa điểm vừa cung cấp dòng cá cảnh chất lượng; vừa cung cấp phụ kiện bể cá, cá cảnh Tuấn Khôi là sự lựa chọn đúng đắn. Tuấn Khôi là địa chỉ cung cấp cá cảnh biển lớn nhất Đà Nẵng. Với các loại cá như: cá biển nội ngoại nhập, san hô, hải quỳ, đá sống…

Cá cảnh Tuấn Khôi cung cấp cá cảnh và tư vấn lắp đặt bể cá

Dịch vụ tư vấn và lắp đặt phụ kiện cho khách hàng cũng được cửa hàng cá cảnh Tuấn Khôi chú trọng và phát triển.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 381/2 Lê Duẩn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0908 320 011 – 0905 138 899

7. Long Sinh Aquarium 

Long Sinh Aquarium cung cấp các giống cá cảnh nội nhập – ngoại nhập, các loại thức ăn cho cá đảm bảo chất lượng cao. Cửa hàng đang ngày càng hoàn thiện chất lượng và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Long Sinh Aquarium – cửa hàng cá cảnh uy tín

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 178 – 179 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236. 3774187

Trên đây là tổng hợp 7 cửa hàng cá cảnh uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại khu vực Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị!

Check Also

Nếu cá chết, lập tức phải thay ngay, chết một con thay một con, nếu không sẽ mất lộc

8 Nguyên tắc cần biết khi nuôi cá cảnh phong thủy

Từ cổ chí kim, phong thủy vẫn là đề tài được nhiều người nghiên cứu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *